పదజాలం

విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
పులుపు
పులుపు నిమ్మలు
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
ఆన్‌లైన్
ఆన్‌లైన్ కనెక్షన్
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
మయం
మయమైన క్రీడా బూటులు
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
సువార్తా
సువార్తా పురోహితుడు
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఐఫెల్ గోపురం
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ఒకటి
ఒకటి చెట్టు
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
తీపి
తీపి మిఠాయి
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
విద్యుత్
విద్యుత్ పర్వత రైలు
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
బలహీనంగా
బలహీనమైన రోగిణి
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
ధారాళమైన
ధారాళమైన ఇల్లు
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
విచిత్రం
విచిత్ర ఆహార అలవాటు
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
ఇష్టమైన
ఇష్టమైన పశువులు