Talasalitaan
Learn Adverbs – Gujarati
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka
huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!
isang bagay
Nakikita ko ang isang bagay na kawili-wili!
પહેલેથી
ઘર પહેલેથી વેચાયેલું છે.
Pahēlēthī
ghara pahēlēthī vēcāyēluṁ chē.
na
Ang bahay ay na benta na.
પાર
તેણે સ્કૂટરસાથે રસ્તુ પાર કરવું છે.
Pāra
tēṇē skūṭarasāthē rastu pāra karavuṁ chē.
tawiran
Gusto niyang tawiran ang kalsada gamit ang scooter.
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya
tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.
anumang oras
Maaari mong tawagan kami anumang oras.
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
Samāna
ā lōkō alaga chē, parantu samāna rītē āśāvādī chē!
pareho
Ang mga taong ito ay magkaiba, ngunit parehong optimistiko!
આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa
samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.
palibot-libot
Hindi mo dapat palibut-libotin ang problema.
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ
lakṣya tyāṁ chē.
doon
Ang layunin ay doon.
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata
saura ūrjā maphata chē.
nang libre
Ang solar energy ay nang libre.
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
Kō‘īja sthaḷa para nahīṁ
ā ṭrēksa kō‘īja sthaḷa para nahīṁ javuṁ.
saanman
Ang mga bakas na ito ay papunta saanman.
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē
gharē sauthī sundara chē!
sa bahay
Pinakamaganda sa bahay!
હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
Hālamāṁ
huṁ tēnē hālamāṁ kŏla karī śakō chuṁ?
ngayon
Dapat ko na bang tawagan siya ngayon?