Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
yeşil
yeşil sebze
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
kalkışa hazır
kalkışa hazır uçak
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
yalnız
yalnız dul
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
tamamlanmış
tamamlanmış kar temizleme
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ücretsiz
ücretsiz taşıma aracı
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
sarhoş
sarhoş bir adam
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
aptal
aptal kadın
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
ünlü
ünlü bir tapınak
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
sevimli
sevimli evcil hayvanlar
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
mevcut
mevcut ilaç
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
doğulu
doğu liman şehri
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
kalıcı
kalıcı varlık yatırımı