Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
kesin
kesin zevk
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
devasa
devasa dinozor
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
uzak
uzak yolculuk
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
kirli
kirli spor ayakkabıları
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
sınırlı
sınırlı park süresi
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
ulusal
ulusal bayraklar
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
önemli
önemli randevular
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
gündelik
gündelik banyo
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
yakın
yakın bir ilişki
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
yağlı
yağlı bir kişi
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
bozuk
bozuk araba camı
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
dostça
dostça kucaklaşma