தொழில்     
व्यवसाय

-

वास्तुविशारद
vāstuviśārada
+

கட்டிடக் கலைஞர்

-

अंतराळवीर
antarāḷavīra
+

விண்வெளி வீரர்

-

न्हावी
nhāvī
+

நாவிதர்

-

लोहार
lōhāra
+

கொல்லன்

-

मुष्ठियोद्धा
muṣṭhiyōd'dhā
+

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-

बैलाशी लढणारा
bailāśī laḍhaṇārā
+

எருது அடக்குபவர்

-

प्रशासकीय
praśāsakīya
+

அதிகாரி

-

व्यवसाय सहल
vyavasāya sahala
+

வணிகப் பயணம்

-

व्यापारी
vyāpārī
+

தொழிலதிபர்

-

खाटीक
khāṭīka
+

கசாப்புக்காரன்

-

कार मेकॅनिक
kāra mēkĕnika
+

கார் மெக்கானிக்

-

काळजीवाहक
kāḷajīvāhaka
+

பொறுப்பாளர்

-

मोलकरीण
mōlakarīṇa
+

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-

विदुषक
viduṣaka
+

கோமாளி

-

सहकारी
sahakārī
+

உடன் பணியாற்றுபவர்

-

कंडक्टर
kaṇḍakṭara
+

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-

शिजवणे
śijavaṇē
+

சமையற்காரர்

-

गुराखी
gurākhī
+

ஆயன்

-

दंतवैद्य
dantavaidya
+

பல் மருத்துவர்

-

गुप्तहेर
guptahēra
+

துப்பறிவாளர்

-

पाणबुडया
pāṇabuḍayā
+

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-

डॉक्टर
ḍŏkṭara
+

வைத்தியர்

-

डॉक्टर
ḍŏkṭara
+

மருத்துவர்

-

विजेचे काम करणारा
vijēcē kāma karaṇārā
+

மின்சாரப் பணியாளர்

-

विद्यार्थिनी
vidyārthinī
+

பெண் மாணவர்

-

आग विझवणारा मनुष्य
āga vijhavaṇārā manuṣya
+

தீயணைப்பு வீர்ர்

-

कोळी
kōḷī
+

மீனவர்

-

फुटबॉल खेळाडू
phuṭabŏla khēḷāḍū
+

கால்பந்து வீரர்

-

बदमाश
badamāśa
+

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-

माळी
māḷī
+

தோட்டக்காரன்

-

गॉल्फ खेळाडू
gŏlpha khēḷāḍū
+

கோல்ப் விளையாடுபவர்

-

गिटार वादक
giṭāra vādaka
+

கிட்டார் வாசிப்பவர்

-

शिकारीचा घोडा
śikārīcā ghōḍā
+

வேட்டைக்காரன்

-

अंतर्भाग रचनाकार
antarbhāga racanākāra
+

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-

न्यायाधीश
n'yāyādhīśa
+

நீதிபதி

-

नावाडी
nāvāḍī
+

பனிக்கடல் படகோட்டி

-

जादूगार
jādūgāra
+

மந்திரவாதி

-

विद्यार्थी
vidyārthī
+

ஆண் மாணவர்

-

मॅरेथॉन धावपटू
mĕrēthŏna dhāvapaṭū
+

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-

संगीतकार
saṅgītakāra
+

இசைக் கலைஞர்

-

साध्वी
sādhvī
+

கன்னிகாஸ்த்ரீ

-

उद्योग
udyōga
+

தொழில்

-

नेत्रचिकित्सक
nētracikitsaka
+

கண் மருத்துவர்

-

चष्मा करणारा
caṣmā karaṇārā
+

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-

चित्रकार
citrakāra
+

வண்ணம் பூசுபவர்

-

वर्तमानपत्रे विकणारा मुलगा
vartamānapatrē vikaṇārā mulagā
+

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-

छायाचित्रकार
chāyācitrakāra
+

நிழற்படம் எடுப்பவர்

-

समुद्रावरील लुटारु
samudrāvarīla luṭāru
+

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-

नळकरी
naḷakarī
+

குழாய் செப்பனிடுபவர்

-

पोलीस
pōlīsa
+

போலீஸ்காரர்

-

हमाल
hamāla
+

சுமை தூக்குபவர்

-

कैदी
kaidī
+

கைதி

-

सचिव
saciva
+

காரியதரிசி

-

गुप्तचर
guptacara
+

வேவுக்காரன்

-

सर्जन
sarjana
+

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-

शिक्षक
śikṣaka
+

ஆசிரியர்

-

चोर
cōra
+

திருடன்

-

ट्रक ड्रायव्हर
ṭraka ḍrāyavhara
+

லாரி டிரைவர்

-

बेकारी
bēkārī
+

வேலையில்லாமை

-

हॉटेलमध्ये काम करणारी महिला
hŏṭēlamadhyē kāma karaṇārī mahilā
+

பணியாளர்

-

विंडो क्लिनर
viṇḍō klinara
+

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-

काम
kāma
+

வேலை

-

कामगार
kāmagāra
+

தொழிலாளி

-
वास्तुविशारद
vāstuviśārada
கட்டிடக் கலைஞர்

-
अंतराळवीर
antarāḷavīra
விண்வெளி வீரர்

-
न्हावी
nhāvī
நாவிதர்

-
लोहार
lōhāra
கொல்லன்

-
मुष्ठियोद्धा
muṣṭhiyōd'dhā
குத்துச்சண்டை வீர்ர்

-
बैलाशी लढणारा
bailāśī laḍhaṇārā
எருது அடக்குபவர்

-
प्रशासकीय
praśāsakīya
அதிகாரி

-
व्यवसाय सहल
vyavasāya sahala
வணிகப் பயணம்

-
व्यापारी
vyāpārī
தொழிலதிபர்

-
खाटीक
khāṭīka
கசாப்புக்காரன்

-
कार मेकॅनिक
kāra mēkĕnika
கார் மெக்கானிக்

-
काळजीवाहक
kāḷajīvāhaka
பொறுப்பாளர்

-
मोलकरीण
mōlakarīṇa
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

-
विदुषक
viduṣaka
கோமாளி

-
सहकारी
sahakārī
உடன் பணியாற்றுபவர்

-
कंडक्टर
kaṇḍakṭara
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

-
शिजवणे
śijavaṇē
சமையற்காரர்

-
गुराखी
gurākhī
ஆயன்

-
दंतवैद्य
dantavaidya
பல் மருத்துவர்

-
गुप्तहेर
guptahēra
துப்பறிவாளர்

-
पाणबुडया
pāṇabuḍayā
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

-
डॉक्टर
ḍŏkṭara
வைத்தியர்

-
डॉक्टर
ḍŏkṭara
மருத்துவர்

-
विजेचे काम करणारा
vijēcē kāma karaṇārā
மின்சாரப் பணியாளர்

-
विद्यार्थिनी
vidyārthinī
பெண் மாணவர்

-
आग विझवणारा मनुष्य
āga vijhavaṇārā manuṣya
தீயணைப்பு வீர்ர்

-
कोळी
kōḷī
மீனவர்

-
फुटबॉल खेळाडू
phuṭabŏla khēḷāḍū
கால்பந்து வீரர்

-
बदमाश
badamāśa
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

-
माळी
māḷī
தோட்டக்காரன்

-
गॉल्फ खेळाडू
gŏlpha khēḷāḍū
கோல்ப் விளையாடுபவர்

-
गिटार वादक
giṭāra vādaka
கிட்டார் வாசிப்பவர்

-
शिकारीचा घोडा
śikārīcā ghōḍā
வேட்டைக்காரன்

-
अंतर्भाग रचनाकार
antarbhāga racanākāra
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

-
न्यायाधीश
n'yāyādhīśa
நீதிபதி

-
नावाडी
nāvāḍī
பனிக்கடல் படகோட்டி

-
जादूगार
jādūgāra
மந்திரவாதி

-
विद्यार्थी
vidyārthī
ஆண் மாணவர்

-
मॅरेथॉन धावपटू
mĕrēthŏna dhāvapaṭū
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

-
संगीतकार
saṅgītakāra
இசைக் கலைஞர்

-
साध्वी
sādhvī
கன்னிகாஸ்த்ரீ

-
उद्योग
udyōga
தொழில்

-
नेत्रचिकित्सक
nētracikitsaka
கண் மருத்துவர்

-
चष्मा करणारा
caṣmā karaṇārā
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

-
चित्रकार
citrakāra
வண்ணம் பூசுபவர்

-
वर्तमानपत्रे विकणारा मुलगा
vartamānapatrē vikaṇārā mulagā
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

-
छायाचित्रकार
chāyācitrakāra
நிழற்படம் எடுப்பவர்

-
समुद्रावरील लुटारु
samudrāvarīla luṭāru
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

-
नळकरी
naḷakarī
குழாய் செப்பனிடுபவர்

-
पोलीस
pōlīsa
போலீஸ்காரர்

-
हमाल
hamāla
சுமை தூக்குபவர்

-
कैदी
kaidī
கைதி

-
सचिव
saciva
காரியதரிசி

-
गुप्तचर
guptacara
வேவுக்காரன்

-
सर्जन
sarjana
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

-
शिक्षक
śikṣaka
ஆசிரியர்

-
चोर
cōra
திருடன்

-
ट्रक ड्रायव्हर
ṭraka ḍrāyavhara
லாரி டிரைவர்

-
बेकारी
bēkārī
வேலையில்லாமை

-
हॉटेलमध्ये काम करणारी महिला
hŏṭēlamadhyē kāma karaṇārī mahilā
பணியாளர்

-
विंडो क्लिनर
viṇḍō klinara
ஜன்னல் துப்புரவாளர்

-
काम
kāma
வேலை

-
कामगार
kāmagāra
தொழிலாளி