கருத்தியலான பதங்கள்     
सारांशित संज्ञा

-

व्यवस्थापन
vyavasthāpana
+

நிர்வாகம்

-

जाहिराती
jāhirātī
+

விளம்பர பிரசாரம்

-

बाण
bāṇa
+

அம்பு

-

प्रतिबंध
pratibandha
+

தடை

-

जीविका
jīvikā
+

பணித்துறை

-

मध्यक
madhyaka
+

மையம்

-

पर्याय
paryāya
+

தேர்ந்தெடுப்பு

-

सहभाग
sahabhāga
+

உடனுழைப்பு

-

रंग
raṅga
+

நிறம்

-

संपर्क
samparka
+

தொடர்பு

-

धोका
dhōkā
+

ஆபத்து

-

प्रेमाची घोषणा
prēmācī ghōṣaṇā
+

காதல் அறிவிப்பு

-

अध:पतन
adha:patana
+

சரிவு

-

व्याख्या
vyākhyā
+

வரையறை

-

फरक
pharaka
+

வேறுபாடு

-

अडचण
aḍacaṇa
+

கஷ்டம்

-

दिशा
diśā
+

திசை

-

शोध
śōdha
+

கண்டுபிடித்தல்

-

अव्यवस्था
avyavasthā
+

கோளாறு

-

अंतर
antara
+

தொலைவு

-

अंतर
antara
+

தூரம்

-

विविधता
vividhatā
+

பன்முகத்தன்மை

-

प्रयत्न
prayatna
+

முயற்சி

-

शोधप्रवास
śōdhapravāsa
+

ஆய்வு

-

उतरणे
utaraṇē
+

வீழ்ச்சி

-

बल
bala
+

வலிமை

-

सुगंध
sugandha
+

வாசனை

-

स्वातंत्र्य
svātantrya
+

சுதந்திரம்

-

भूत
bhūta
+

பேய்

-

अर्धा
ardhā
+

பாதி

-

उंची
un̄cī
+

உயரம்

-

मदत
madata
+

உதவி

-

लपण्याची जागा
lapaṇyācī jāgā
+

மறைவிடம்

-

मातृभूमी
mātr̥bhūmī
+

தாய்நாடு

-

आरोग्यशास्त्र
ārōgyaśāstra
+

சுகாதாரம்

-

कल्पना
kalpanā
+

யோசனை

-

आभास
ābhāsa
+

மாயை

-

कल्पनाशक्ति
kalpanāśakti
+

கற்பனைத்திறன்

-

बुद्धिचातुर्य
bud'dhicāturya
+

அறிவு

-

आमंत्रण
āmantraṇa
+

அழைப்பு

-

न्याय
n'yāya
+

நீதி

-

प्रकाश
prakāśa
+

ஒளி

-

दृष्टि
dr̥ṣṭi
+

தோற்றம்

-

तोटा
tōṭā
+

இழப்பு

-

विस्तारण
vistāraṇa
+

பெரிதாக்குதல்

-

चूक
cūka
+

தவறு

-

खून
khūna
+

கொலை

-

देश
dēśa
+

தேசம்

-

नवलाई
navalā'ī
+

புதுமை

-

पर्याय
paryāya
+

விருப்பத்தேர்வு

-

धीर
dhīra
+

பொறுமை

-

नियोजन
niyōjana
+

திட்டமிடல்

-

अडचणी
aḍacaṇī
+

பிரச்சினை

-

रक्षण
rakṣaṇa
+

பாதுகாப்பு

-

परावर्तन
parāvartana
+

பிரதிபலிப்பு

-

प्रजासत्ताक
prajāsattāka
+

குடியரசு

-

जोखीम
jōkhīma
+

துணிந்து இறங்குதல்

-

सुरक्षितता
surakṣitatā
+

பாதுகாப்பு

-

गुपित
gupita
+

இரகசியம்

-

लिंग
liṅga
+

செக்ஸ்/பாலினம்

-

छाया
chāyā
+

நிழல்

-

आकार
ākāra
+

அளவு

-

एकजूट
ēkajūṭa
+

ஒற்றுமை

-

सफलता
saphalatā
+

வெற்றி

-

आधार
ādhāra
+

ஆதரவு

-

परंपरा
paramparā
+

பாரம்பரியம்

-

वजन
vajana
+

எடை

-
व्यवस्थापन
vyavasthāpana
நிர்வாகம்

-
जाहिराती
jāhirātī
விளம்பர பிரசாரம்

-
बाण
bāṇa
அம்பு

-
प्रतिबंध
pratibandha
தடை

-
जीविका
jīvikā
பணித்துறை

-
मध्यक
madhyaka
மையம்

-
पर्याय
paryāya
தேர்ந்தெடுப்பு

-
सहभाग
sahabhāga
உடனுழைப்பு

-
रंग
raṅga
நிறம்

-
संपर्क
samparka
தொடர்பு

-
धोका
dhōkā
ஆபத்து

-
प्रेमाची घोषणा
prēmācī ghōṣaṇā
காதல் அறிவிப்பு

-
अध:पतन
adha:patana
சரிவு

-
व्याख्या
vyākhyā
வரையறை

-
फरक
pharaka
வேறுபாடு

-
अडचण
aḍacaṇa
கஷ்டம்

-
दिशा
diśā
திசை

-
शोध
śōdha
கண்டுபிடித்தல்

-
अव्यवस्था
avyavasthā
கோளாறு

-
अंतर
antara
தொலைவு

-
अंतर
antara
தூரம்

-
विविधता
vividhatā
பன்முகத்தன்மை

-
प्रयत्न
prayatna
முயற்சி

-
शोधप्रवास
śōdhapravāsa
ஆய்வு

-
उतरणे
utaraṇē
வீழ்ச்சி

-
बल
bala
வலிமை

-
सुगंध
sugandha
வாசனை

-
स्वातंत्र्य
svātantrya
சுதந்திரம்

-
भूत
bhūta
பேய்

-
अर्धा
ardhā
பாதி

-
उंची
un̄cī
உயரம்

-
मदत
madata
உதவி

-
लपण्याची जागा
lapaṇyācī jāgā
மறைவிடம்

-
मातृभूमी
mātr̥bhūmī
தாய்நாடு

-
आरोग्यशास्त्र
ārōgyaśāstra
சுகாதாரம்

-
कल्पना
kalpanā
யோசனை

-
आभास
ābhāsa
மாயை

-
कल्पनाशक्ति
kalpanāśakti
கற்பனைத்திறன்

-
बुद्धिचातुर्य
bud'dhicāturya
அறிவு

-
आमंत्रण
āmantraṇa
அழைப்பு

-
न्याय
n'yāya
நீதி

-
प्रकाश
prakāśa
ஒளி

-
दृष्टि
dr̥ṣṭi
தோற்றம்

-
तोटा
tōṭā
இழப்பு

-
विस्तारण
vistāraṇa
பெரிதாக்குதல்

-
चूक
cūka
தவறு

-
खून
khūna
கொலை

-
देश
dēśa
தேசம்

-
नवलाई
navalā'ī
புதுமை

-
पर्याय
paryāya
விருப்பத்தேர்வு

-
धीर
dhīra
பொறுமை

-
नियोजन
niyōjana
திட்டமிடல்

-
अडचणी
aḍacaṇī
பிரச்சினை

-
रक्षण
rakṣaṇa
பாதுகாப்பு

-
परावर्तन
parāvartana
பிரதிபலிப்பு

-
प्रजासत्ताक
prajāsattāka
குடியரசு

-
जोखीम
jōkhīma
துணிந்து இறங்குதல்

-
सुरक्षितता
surakṣitatā
பாதுகாப்பு

-
गुपित
gupita
இரகசியம்

-
लिंग
liṅga
செக்ஸ்/பாலினம்

-
छाया
chāyā
நிழல்

-
आकार
ākāra
அளவு

-
एकजूट
ēkajūṭa
ஒற்றுமை

-
सफलता
saphalatā
வெற்றி

-
आधार
ādhāra
ஆதரவு

-
परंपरा
paramparā
பாரம்பரியம்

-
वजन
vajana
எடை