ஆரோக்கியம்     
आरोग्य

-

रुग्णवाहिका
rugṇavāhikā
+

ஆம்புலன்ஸ்

-

बँडेज
bam̐ḍēja
+

கட்டுத்துணி

-

जन्म
janma
+

பிறப்பு

-

रक्तदाब
raktadāba
+

இரத்த அழுத்தம்

-

शरीराची काळजी
śarīrācī kāḷajī
+

உடல் பாதுகாப்பு

-

थंड
thaṇḍa
+

ஜலதோஷம்

-

क्रीम
krīma
+

கிரீம்

-

कुबडी
kubaḍī
+

ஊன்றுகோல்

-

परीक्षा
parīkṣā
+

பரிசோதனை

-

थकवा
thakavā
+

முழு சோர்வு

-

मुखवटा
mukhavaṭā
+

முகப்பூச்சு

-

प्रथोमपचार
prathōmapacāra
+

முதலுதவிப் பெட்டி

-

रोगनिवारक
rōganivāraka
+

குணமாதல்

-

प्रकृती
prakr̥tī
+

ஆரோக்கியம்

-

श्रवणयंत्र
śravaṇayantra
+

கேட்டல் கருவி

-

दवाखाना
davākhānā
+

வைத்தியசாலை

-

इंजेक्शन
in̄jēkśana
+

ஊசிபோடுதல்

-

इजा
ijā
+

காயம்

-

तयार होणे
tayāra hōṇē
+

ஒப்பனை

-

मालिश
māliśa
+

மசாஜ்

-

औषध
auṣadha
+

மருந்து

-

औषध
auṣadha
+

மருந்து

-

उखळ
ukhaḷa
+

காரை

-

मुख-संरक्षक
mukha-sanrakṣaka
+

வாய்ப் பாதுகாப்பு

-

नखे कापण्याचे यंत्र
nakhē kāpaṇyācē yantra
+

நகம்வெட்டி

-

लठ्ठपणा
laṭhṭhapaṇā
+

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-

कार्य
kārya
+

அறுவைச் சிகிச்சை

-

दु:ख
du:kha
+

வலி

-

अत्तर
attara
+

நறுமணக் கலவை

-

गोळी
gōḷī
+

மாத்திரை

-

गरोदरपणा
garōdarapaṇā
+

கர்ப்பம்

-

वस्तरा
vastarā
+

சவரக்கருவி

-

दाढी
dāḍhī
+

முகச் சவரம்

-

दाढीचा ब्रश
dāḍhīcā braśa
+

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-

झोपणे
jhōpaṇē
+

தூக்கம்

-

धुम्रपान करणारा
dhumrapāna karaṇārā
+

புகை பிடிப்பவர்

-

धुम्रपान निषेध
dhumrapāna niṣēdha
+

புகை பிடித்தல் தடை

-

सनस्क्रीन
sanaskrīna
+

சன்ஸ்கிரீன்

-

पुसणी
pusaṇī
+

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-

दात घासण्याचा ब्रश
dāta ghāsaṇyācā braśa
+

பல்துலக்கும் பிரஷ்

-

दंतमंजन
dantaman̄jana
+

பற்பசை

-

दात कोरणे
dāta kōraṇē
+

பல் குத்த உதவும் குச்சி

-

बळी
baḷī
+

பாதிக்கப்பட்டவர்

-

वजनकाटा
vajanakāṭā
+

எடை அளவை

-

चाकाची खुर्ची
cākācī khurcī
+

சக்கர நாற்காலி

-
रुग्णवाहिका
rugṇavāhikā
ஆம்புலன்ஸ்

-
बँडेज
bam̐ḍēja
கட்டுத்துணி

-
जन्म
janma
பிறப்பு

-
रक्तदाब
raktadāba
இரத்த அழுத்தம்

-
शरीराची काळजी
śarīrācī kāḷajī
உடல் பாதுகாப்பு

-
थंड
thaṇḍa
ஜலதோஷம்

-
क्रीम
krīma
கிரீம்

-
कुबडी
kubaḍī
ஊன்றுகோல்

-
परीक्षा
parīkṣā
பரிசோதனை

-
थकवा
thakavā
முழு சோர்வு

-
मुखवटा
mukhavaṭā
முகப்பூச்சு

-
प्रथोमपचार
prathōmapacāra
முதலுதவிப் பெட்டி

-
रोगनिवारक
rōganivāraka
குணமாதல்

-
प्रकृती
prakr̥tī
ஆரோக்கியம்

-
श्रवणयंत्र
śravaṇayantra
கேட்டல் கருவி

-
दवाखाना
davākhānā
வைத்தியசாலை

-
इंजेक्शन
in̄jēkśana
ஊசிபோடுதல்

-
इजा
ijā
காயம்

-
तयार होणे
tayāra hōṇē
ஒப்பனை

-
मालिश
māliśa
மசாஜ்

-
औषध
auṣadha
மருந்து

-
औषध
auṣadha
மருந்து

-
उखळ
ukhaḷa
காரை

-
मुख-संरक्षक
mukha-sanrakṣaka
வாய்ப் பாதுகாப்பு

-
नखे कापण्याचे यंत्र
nakhē kāpaṇyācē yantra
நகம்வெட்டி

-
लठ्ठपणा
laṭhṭhapaṇā
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

-
कार्य
kārya
அறுவைச் சிகிச்சை

-
दु:ख
du:kha
வலி

-
अत्तर
attara
நறுமணக் கலவை

-
गोळी
gōḷī
மாத்திரை

-
गरोदरपणा
garōdarapaṇā
கர்ப்பம்

-
वस्तरा
vastarā
சவரக்கருவி

-
दाढी
dāḍhī
முகச் சவரம்

-
दाढीचा ब्रश
dāḍhīcā braśa
சவரம் செய்யும் பிரஷ்

-
झोपणे
jhōpaṇē
தூக்கம்

-
धुम्रपान करणारा
dhumrapāna karaṇārā
புகை பிடிப்பவர்

-
धुम्रपान निषेध
dhumrapāna niṣēdha
புகை பிடித்தல் தடை

-
सनस्क्रीन
sanaskrīna
சன்ஸ்கிரீன்

-
पुसणी
pusaṇī
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

-
दात घासण्याचा ब्रश
dāta ghāsaṇyācā braśa
பல்துலக்கும் பிரஷ்

-
दंतमंजन
dantaman̄jana
பற்பசை

-
दात कोरणे
dāta kōraṇē
பல் குத்த உதவும் குச்சி

-
बळी
baḷī
பாதிக்கப்பட்டவர்

-
वजनकाटा
vajanakāṭā
எடை அளவை

-
चाकाची खुर्ची
cākācī khurcī
சக்கர நாற்காலி