நகரம்     
शहर

-

विमानतळ
vimānataḷa
+

வானூர்தி நிலையம்

-

सदनिका इमारत
sadanikā imārata
+

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-

बँक
bam̐ka
+

வங்கி

-

मोठे शहर
mōṭhē śahara
+

பெரிய நகரம்

-

दुचाकीसाठी रस्ता
ducākīsāṭhī rastā
+

பைக் பாதை

-

बंदर
bandara
+

படகுத் துறைமுகம்

-

भांडवल
bhāṇḍavala
+

தலைநகரம்

-

मनोऱ्यातील घंटानाद
manōṟyātīla ghaṇṭānāda
+

கரில்லன்

-

दफनभूमी
daphanabhūmī
+

இடுகாடு

-

चित्रपट
citrapaṭa
+

சினிமா

-

शहर
śahara
+

நகரம்

-

शहरांचा नकाशा
śaharān̄cā nakāśā
+

நகர வரைபடம்

-

गुन्हा
gunhā
+

குற்றம்

-

प्रयोग
prayōga
+

ஆர்ப்பாட்டம்

-

निष्पक्ष
niṣpakṣa
+

பொருட்காட்சி

-

अग्निशामक दल
agniśāmaka dala
+

தீயணைப்புப் படை

-

कारंजे
kāran̄jē
+

நீரூற்று

-

कचरा
kacarā
+

குப்பை

-

बंदर
bandara
+

துறைமுகம் / துறைமுகம்

-

हॉटेल
hŏṭēla
+

விடுதி

-

पाण्याचा लांब पाईप
pāṇyācā lāmba pā'īpa
+

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-

सीमाचिन्ह
sīmācinha
+

முக்கிய இடம்

-

पत्रपेटी
patrapēṭī
+

அஞ்சல் பெட்டி

-

आसपासचे
āsapāsacē
+

அக்கம்பக்கம்

-

निआँन दीपचा प्रकाश
ni'ām̐na dīpacā prakāśa
+

நியான் விளக்கு

-

नाइट क्लब
nā'iṭa klaba
+

இரவு விடுதி

-

जुने शहर
junē śahara
+

பழைய நகரம்

-

ओपेरा
ōpērā
+

இசை நாடகம்

-

उद्यान
udyāna
+

பூங்கா

-

उद्यानातील बाकडे
udyānātīla bākaḍē
+

பூங்கா பெஞ்சு

-

वाहन तळ
vāhana taḷa
+

கார் நிறுத்துமிடம்

-

फोन टपरी
phōna ṭaparī
+

தொலைபேசி சாவடி

-

टपालाचा पिनकोड
ṭapālācā pinakōḍa
+

தபால் குறியீடு (ZIP)

-

तुरुंग
turuṅga
+

சிறைச்சாலை

-

पब
paba
+

குடிமனை

-

प्रेक्षणीय स्थळे
prēkṣaṇīya sthaḷē
+

காணத்தகுந்த இடங்கள்

-

क्षितिजरेखा
kṣitijarēkhā
+

தொடுவானம்

-

रस्त्यावरील दिवे
rastyāvarīla divē
+

தெரு விளக்கு

-

पर्यटन कार्यालय
paryaṭana kāryālaya
+

சுற்றுலா அலுவலகம்

-

बुरूज
burūja
+

கோட்டை

-

बोगदा
bōgadā
+

சுரங்கப்பாதை

-

वाहन
vāhana
+

வண்டி

-

खेडं
khēḍaṁ
+

கிராமம்

-

पाण्याचा बुरूज
pāṇyācā burūja
+

நீர்க் கோபுரம்

-
विमानतळ
vimānataḷa
வானூர்தி நிலையம்

-
सदनिका इमारत
sadanikā imārata
அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-
बँक
bam̐ka
வங்கி

-
मोठे शहर
mōṭhē śahara
பெரிய நகரம்

-
दुचाकीसाठी रस्ता
ducākīsāṭhī rastā
பைக் பாதை

-
बंदर
bandara
படகுத் துறைமுகம்

-
भांडवल
bhāṇḍavala
தலைநகரம்

-
मनोऱ्यातील घंटानाद
manōṟyātīla ghaṇṭānāda
கரில்லன்

-
दफनभूमी
daphanabhūmī
இடுகாடு

-
चित्रपट
citrapaṭa
சினிமா

-
शहर
śahara
நகரம்

-
शहरांचा नकाशा
śaharān̄cā nakāśā
நகர வரைபடம்

-
गुन्हा
gunhā
குற்றம்

-
प्रयोग
prayōga
ஆர்ப்பாட்டம்

-
निष्पक्ष
niṣpakṣa
பொருட்காட்சி

-
अग्निशामक दल
agniśāmaka dala
தீயணைப்புப் படை

-
कारंजे
kāran̄jē
நீரூற்று

-
कचरा
kacarā
குப்பை

-
बंदर
bandara
துறைமுகம் / துறைமுகம்

-
हॉटेल
hŏṭēla
விடுதி

-
पाण्याचा लांब पाईप
pāṇyācā lāmba pā'īpa
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-
सीमाचिन्ह
sīmācinha
முக்கிய இடம்

-
पत्रपेटी
patrapēṭī
அஞ்சல் பெட்டி

-
आसपासचे
āsapāsacē
அக்கம்பக்கம்

-
निआँन दीपचा प्रकाश
ni'ām̐na dīpacā prakāśa
நியான் விளக்கு

-
नाइट क्लब
nā'iṭa klaba
இரவு விடுதி

-
जुने शहर
junē śahara
பழைய நகரம்

-
ओपेरा
ōpērā
இசை நாடகம்

-
उद्यान
udyāna
பூங்கா

-
उद्यानातील बाकडे
udyānātīla bākaḍē
பூங்கா பெஞ்சு

-
वाहन तळ
vāhana taḷa
கார் நிறுத்துமிடம்

-
फोन टपरी
phōna ṭaparī
தொலைபேசி சாவடி

-
टपालाचा पिनकोड
ṭapālācā pinakōḍa
தபால் குறியீடு (ZIP)

-
तुरुंग
turuṅga
சிறைச்சாலை

-
पब
paba
குடிமனை

-
प्रेक्षणीय स्थळे
prēkṣaṇīya sthaḷē
காணத்தகுந்த இடங்கள்

-
क्षितिजरेखा
kṣitijarēkhā
தொடுவானம்

-
रस्त्यावरील दिवे
rastyāvarīla divē
தெரு விளக்கு

-
पर्यटन कार्यालय
paryaṭana kāryālaya
சுற்றுலா அலுவலகம்

-
बुरूज
burūja
கோட்டை

-
बोगदा
bōgadā
சுரங்கப்பாதை

-
वाहन
vāhana
வண்டி

-
खेडं
khēḍaṁ
கிராமம்

-
पाण्याचा बुरूज
pāṇyācā burūja
நீர்க் கோபுரம்