மக்கள்     
लोक

-

वय
vaya
+

வயது

-

काकू
kākū
+

அத்தை

-

तान्हे मूल
tānhē mūla
+

குழந்தை

-

दाई
dā'ī
+

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-

मुलगा
mulagā
+

பையன்

-

भाऊ
bhā'ū
+

சகோதரன்

-

बालक
bālaka
+

குழந்தை

-

जोडपे
jōḍapē
+

ஜோடி

-

कन्या
kan'yā
+

மகள்

-

घटस्फोट
ghaṭasphōṭa
+

விவாகரத்து

-

गर्भ
garbha
+

கரு முட்டை

-

साखरपुडा
sākharapuḍā
+

நிச்சயதார்த்தம்

-

विस्तारित कुटुंब
vistārita kuṭumba
+

பெரிய குடும்பம்

-

कुटुंब
kuṭumba
+

குடும்பம்

-

प्रेमाचे ढोंग
prēmācē ḍhōṅga
+

சரசமாடுவது

-

सज्जन
sajjana
+

பண்புள்ள மனிதர்

-

मुलगी
mulagī
+

பெண்

-

मैत्रीण
maitrīṇa
+

பெண் தோழி

-

नात
nāta
+

பேத்தி

-

आजोबा
ājōbā
+

தாத்தா

-

आजी
ājī
+

பாட்டி

-

आजी
ājī
+

பாட்டி

-

आजी-आजोबा
ājī-ājōbā
+

தாத்தா, பாட்டி

-

नातू
nātū
+

பேரன்

-

नवरा
navarā
+

மணமகன்

-

गट
gaṭa
+

குழு

-

मदतनीस
madatanīsa
+

உதவுபவர்

-

अर्भक
arbhaka
+

சிசு

-

महिला
mahilā
+

பெண்

-

लग्नाचा प्रस्ताव
lagnācā prastāva
+

திருமணக் கருத்துரை

-

विवाह
vivāha
+

திருமணம்

-

आई
ā'ī
+

தாய்

-

डुलकी
ḍulakī
+

குட்டித் தூக்கம்

-

शेजारी
śējārī
+

அண்டை வீட்டுக்காரர்

-

नववरवधू
navavaravadhū
+

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-

जोडपे
jōḍapē
+

ஜோடி

-

पालक
pālaka
+

பெற்றோர்கள்

-

भागीदार
bhāgīdāra
+

கூட்டாளி

-

पक्ष
pakṣa
+

கொண்டாட்டம்

-

लोक
lōka
+

மக்கள்

-

प्रस्ताव
prastāva
+

திட்ட முன்வைப்பு

-

रांग
rāṅga
+

வரிசை

-

आदरातिथ्य
ādarātithya
+

வரவேற்பு

-

भेटण्याची जागा
bhēṭaṇyācī jāgā
+

சந்திப்பு

-

भावंड
bhāvaṇḍa
+

உடன்பிறப்புகள்

-

बहीण
bahīṇa
+

சகோதரி

-

मुलगा
mulagā
+

மகன்

-

जुळी मुले
juḷī mulē
+

இரட்டையர்

-

वडिलांचा मित्र
vaḍilān̄cā mitra
+

மாமா

-

लग्न
lagna
+

திருமணம்

-

तारुण्य
tāruṇya
+

இளமை

-
वय
vaya
வயது

-
काकू
kākū
அத்தை

-
तान्हे मूल
tānhē mūla
குழந்தை

-
दाई
dā'ī
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

-
मुलगा
mulagā
பையன்

-
भाऊ
bhā'ū
சகோதரன்

-
बालक
bālaka
குழந்தை

-
जोडपे
jōḍapē
ஜோடி

-
कन्या
kan'yā
மகள்

-
घटस्फोट
ghaṭasphōṭa
விவாகரத்து

-
गर्भ
garbha
கரு முட்டை

-
साखरपुडा
sākharapuḍā
நிச்சயதார்த்தம்

-
विस्तारित कुटुंब
vistārita kuṭumba
பெரிய குடும்பம்

-
कुटुंब
kuṭumba
குடும்பம்

-
प्रेमाचे ढोंग
prēmācē ḍhōṅga
சரசமாடுவது

-
सज्जन
sajjana
பண்புள்ள மனிதர்

-
मुलगी
mulagī
பெண்

-
मैत्रीण
maitrīṇa
பெண் தோழி

-
नात
nāta
பேத்தி

-
आजोबा
ājōbā
தாத்தா

-
आजी
ājī
பாட்டி

-
आजी
ājī
பாட்டி

-
आजी-आजोबा
ājī-ājōbā
தாத்தா, பாட்டி

-
नातू
nātū
பேரன்

-
नवरा
navarā
மணமகன்

-
गट
gaṭa
குழு

-
मदतनीस
madatanīsa
உதவுபவர்

-
अर्भक
arbhaka
சிசு

-
महिला
mahilā
பெண்

-
लग्नाचा प्रस्ताव
lagnācā prastāva
திருமணக் கருத்துரை

-
विवाह
vivāha
திருமணம்

-
आई
ā'ī
தாய்

-
डुलकी
ḍulakī
குட்டித் தூக்கம்

-
शेजारी
śējārī
அண்டை வீட்டுக்காரர்

-
नववरवधू
navavaravadhū
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

-
जोडपे
jōḍapē
ஜோடி

-
पालक
pālaka
பெற்றோர்கள்

-
भागीदार
bhāgīdāra
கூட்டாளி

-
पक्ष
pakṣa
கொண்டாட்டம்

-
लोक
lōka
மக்கள்

-
प्रस्ताव
prastāva
திட்ட முன்வைப்பு

-
रांग
rāṅga
வரிசை

-
आदरातिथ्य
ādarātithya
வரவேற்பு

-
भेटण्याची जागा
bhēṭaṇyācī jāgā
சந்திப்பு

-
भावंड
bhāvaṇḍa
உடன்பிறப்புகள்

-
बहीण
bahīṇa
சகோதரி

-
मुलगा
mulagā
மகன்

-
जुळी मुले
juḷī mulē
இரட்டையர்

-
वडिलांचा मित्र
vaḍilān̄cā mitra
மாமா

-
लग्न
lagna
திருமணம்

-
तारुण्य
tāruṇya
இளமை