தொடர்பு     
ਸੰਚਾਰ

-

ਪਤਾ
patā
+

முகவரி

-

ਵਰਣਮਾਲਾ
varaṇamālā
+

எழுத்துத்தொகுதி

-

ਆਨਸਰਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ
ānasariga maśīna
+

பதில் அளிக்கும் கருவி

-

ਐਨਟੀਨਾ
ainaṭīnā
+

அலைக்கம்பம்

-

ਕਾਲ
kāla
+

அழைப்பு

-

ਸੀਡੀ
sīḍī
+

குறுவட்டு

-

ਸੰਚਾਰ
sacāra
+

தொடர்பு

-

ਗੁਪਤਤਾ
gupatatā
+

இரகசியத்தன்மை

-

ਸੰਬੰਧ
sabadha
+

இணைப்பு

-

ਚਰਚਾ
caracā
+

கலந்துரையாடல்

-

ਈਮੇਲ
īmēla
+

மின்னஞ்சல்

-

ਮਨੋਰੰਜਨ
manōrajana
+

கேளிக்கை

-

ਐਕਸਪ੍ਰੈਸ ਆਈਟਮ
aikasapraisa ā'īṭama
+

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-

ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ
phaikasa maśīna
+

தொலைநகல் இயந்திரம்

-

ਫਿਲਮ ਉਦਯੋਗ
philama udayōga
+

திரைப்படத் துறை

-

ਫੌਂਟ
phauṇṭa
+

எழுத்துரு

-

ਵਧਾਈ
vadhā'ī
+

வாழ்த்து

-

ਵਧਾਈ
vadhā'ī
+

வாழ்த்து

-

ਗ੍ਰੀਟਿੰਗ ਕਾਰਡ
grīṭiga kāraḍa
+

வாழ்த்து அட்டை

-

ਹੈੱਡਫੋਨ
haiḍaphōna
+

ஹெட்ஃபோன்கள்

-

ਆਈਕੌਨ
ā'īkauna
+

உருவகம்

-

ਜਾਣਕਾਰੀ
jāṇakārī
+

தகவல்

-

ਇੰਟਰਨੈੱਟ
iṭaranaiṭa
+

இணையம்

-

ਇੰਟਰਵਿਯੂ
iṭaraviyū
+

பேட்டி

-

ਕੀਬੋਰਡ
kībōraḍa
+

விசைப் பலகை

-

ਅੱਖਰ
akhara
+

கடிதம்

-

ਪੱਤਰ
patara
+

கடிதம்

-

ਪੱਤਰਿਕਾ
patarikā
+

செய்தி இதழ்

-

ਮਾਧਿਅਮ
mādhi'ama
+

வழி

-

ਮਾਈਕ੍ਰੋਫੋਨ
mā'īkrōphōna
+

ஒலிவாங்கி

-

ਮੋਬਾਈਲ ਫੋਨ
mōbā'īla phōna
+

கைப்பேசி

-

ਮਾਡੇਮ
māḍēma
+

மோடம்

-

ਮਾਨੀਟਰ
mānīṭara
+

கணிணித் திரை

-

ਮਾਊਸ ਪੈਡ
mā'ūsa paiḍa
+

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-

ਸਮਾਚਾਰ
samācāra
+

செய்தி

-

ਅਖ਼ਬਾਰ
aḵẖabāra
+

செய்தித்தாள்

-

ਸ਼ੋਰ
śōra
+

இரைச்சல்

-

ਨੋਟ
nōṭa
+

குறிப்பு

-

ਨੋਟ
nōṭa
+

குறிப்பு

-

ਪੇਫੋਨ
pēphōna
+

கட்டணத் தொலைபேசி

-

ਫੋਟੋ
phōṭō
+

புகைப்படம்

-

ਫੋਟੋ ਐਲਬਮ
phōṭō ailabama
+

புகைப்பட ஆல்பம்

-

ਪਿਕਚਰ ਪੋਸਟਕਾਰਡ
pikacara pōsaṭakāraḍa
+

பட அஞ்சலட்டை

-

ਪੋਸਟ ਆਫਿਸ ਬਾਕਸ
pōsaṭa āphisa bākasa
+

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-

ਰੇਡੀਓ
rēḍī'ō
+

வானொலி

-

ਰੀਸੀਵਰ
rīsīvara
+

அலை ஏற்பி

-

ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ
rimōṭa kaṭarōla
+

தொலைக் கட்டுப்பாடு

-

ਉਪਗ੍ਰਹਿ
upagrahi
+

செயற்கைக் கோள்

-

ਸਕਰੀਨ
sakarīna
+

திரை

-

ਸੰਕੇਤ
sakēta
+

குறியீடு

-

ਹਸਤਾਖ਼ਰ
hasatāḵẖara
+

கையொப்பம்

-

ਸਮਾਰਟਫੋਨ
samāraṭaphōna
+

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-

ਸਪੀਕਰ
sapīkara
+

ஒலிபெருக்கி

-

ਮੋਹਰ
mōhara
+

தபால்தலை

-

ਸਟੇਸ਼ਨਰੀ
saṭēśanarī
+

எழுதுபொருள்கள்

-

ਟੈਲੀਫੋਨ ਕਾਲ
ṭailīphōna kāla
+

தொலைபேசி அழைப்பு

-

ਟੈਲੀਫੋਨ ਉੱਤੇ ਹੋਈ ਗੱਲਬਾਤ
ṭailīphōna utē hō'ī galabāta
+

தொலைபேசி உரையாடல்

-

ਟੈਲੀਵਿਯਨ ਕੈਮਰਾ
ṭailīviyana kaimarā
+

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-

ਪਾਠ
pāṭha
+

உரை

-

ਟੀਵੀ
ṭīvī
+

தொலைக்காட்சி

-

ਵੀਡਿਉ ਕੈਸੇਟ
vīḍi'u kaisēṭa
+

ஒளிநாடா

-

ਵਾਕੀ-ਟਾਕੀ
vākī-ṭākī
+

வாக்கி டாக்கி

-

ਵੈਬ ਪੇਜ
vaiba pēja
+

இணைய வலைப் பக்கம்

-

ਸ਼ਬਦ
śabada
+

வார்த்தை

-
ਪਤਾ
patā
முகவரி

-
ਵਰਣਮਾਲਾ
varaṇamālā
எழுத்துத்தொகுதி

-
ਆਨਸਰਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ
ānasariga maśīna
பதில் அளிக்கும் கருவி

-
ਐਨਟੀਨਾ
ainaṭīnā
அலைக்கம்பம்

-
ਕਾਲ
kāla
அழைப்பு

-
ਸੀਡੀ
sīḍī
குறுவட்டு

-
ਸੰਚਾਰ
sacāra
தொடர்பு

-
ਗੁਪਤਤਾ
gupatatā
இரகசியத்தன்மை

-
ਸੰਬੰਧ
sabadha
இணைப்பு

-
ਚਰਚਾ
caracā
கலந்துரையாடல்

-
ਈਮੇਲ
īmēla
மின்னஞ்சல்

-
ਮਨੋਰੰਜਨ
manōrajana
கேளிக்கை

-
ਐਕਸਪ੍ਰੈਸ ਆਈਟਮ
aikasapraisa ā'īṭama
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

-
ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ
phaikasa maśīna
தொலைநகல் இயந்திரம்

-
ਫਿਲਮ ਉਦਯੋਗ
philama udayōga
திரைப்படத் துறை

-
ਫੌਂਟ
phauṇṭa
எழுத்துரு

-
ਵਧਾਈ
vadhā'ī
வாழ்த்து

-
ਵਧਾਈ
vadhā'ī
வாழ்த்து

-
ਗ੍ਰੀਟਿੰਗ ਕਾਰਡ
grīṭiga kāraḍa
வாழ்த்து அட்டை

-
ਹੈੱਡਫੋਨ
haiḍaphōna
ஹெட்ஃபோன்கள்

-
ਆਈਕੌਨ
ā'īkauna
உருவகம்

-
ਜਾਣਕਾਰੀ
jāṇakārī
தகவல்

-
ਇੰਟਰਨੈੱਟ
iṭaranaiṭa
இணையம்

-
ਇੰਟਰਵਿਯੂ
iṭaraviyū
பேட்டி

-
ਕੀਬੋਰਡ
kībōraḍa
விசைப் பலகை

-
ਅੱਖਰ
akhara
கடிதம்

-
ਪੱਤਰ
patara
கடிதம்

-
ਪੱਤਰਿਕਾ
patarikā
செய்தி இதழ்

-
ਮਾਧਿਅਮ
mādhi'ama
வழி

-
ਮਾਈਕ੍ਰੋਫੋਨ
mā'īkrōphōna
ஒலிவாங்கி

-
ਮੋਬਾਈਲ ਫੋਨ
mōbā'īla phōna
கைப்பேசி

-
ਮਾਡੇਮ
māḍēma
மோடம்

-
ਮਾਨੀਟਰ
mānīṭara
கணிணித் திரை

-
ਮਾਊਸ ਪੈਡ
mā'ūsa paiḍa
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

-
ਸਮਾਚਾਰ
samācāra
செய்தி

-
ਅਖ਼ਬਾਰ
aḵẖabāra
செய்தித்தாள்

-
ਸ਼ੋਰ
śōra
இரைச்சல்

-
ਨੋਟ
nōṭa
குறிப்பு

-
ਨੋਟ
nōṭa
குறிப்பு

-
ਪੇਫੋਨ
pēphōna
கட்டணத் தொலைபேசி

-
ਫੋਟੋ
phōṭō
புகைப்படம்

-
ਫੋਟੋ ਐਲਬਮ
phōṭō ailabama
புகைப்பட ஆல்பம்

-
ਪਿਕਚਰ ਪੋਸਟਕਾਰਡ
pikacara pōsaṭakāraḍa
பட அஞ்சலட்டை

-
ਪੋਸਟ ਆਫਿਸ ਬਾਕਸ
pōsaṭa āphisa bākasa
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

-
ਰੇਡੀਓ
rēḍī'ō
வானொலி

-
ਰੀਸੀਵਰ
rīsīvara
அலை ஏற்பி

-
ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ
rimōṭa kaṭarōla
தொலைக் கட்டுப்பாடு

-
ਉਪਗ੍ਰਹਿ
upagrahi
செயற்கைக் கோள்

-
ਸਕਰੀਨ
sakarīna
திரை

-
ਸੰਕੇਤ
sakēta
குறியீடு

-
ਹਸਤਾਖ਼ਰ
hasatāḵẖara
கையொப்பம்

-
ਸਮਾਰਟਫੋਨ
samāraṭaphōna
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

-
ਸਪੀਕਰ
sapīkara
ஒலிபெருக்கி

-
ਮੋਹਰ
mōhara
தபால்தலை

-
ਸਟੇਸ਼ਨਰੀ
saṭēśanarī
எழுதுபொருள்கள்

-
ਟੈਲੀਫੋਨ ਕਾਲ
ṭailīphōna kāla
தொலைபேசி அழைப்பு

-
ਟੈਲੀਫੋਨ ਉੱਤੇ ਹੋਈ ਗੱਲਬਾਤ
ṭailīphōna utē hō'ī galabāta
தொலைபேசி உரையாடல்

-
ਟੈਲੀਵਿਯਨ ਕੈਮਰਾ
ṭailīviyana kaimarā
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

-
ਪਾਠ
pāṭha
உரை

-
ਟੀਵੀ
ṭīvī
தொலைக்காட்சி

-
ਵੀਡਿਉ ਕੈਸੇਟ
vīḍi'u kaisēṭa
ஒளிநாடா

-
ਵਾਕੀ-ਟਾਕੀ
vākī-ṭākī
வாக்கி டாக்கி

-
ਵੈਬ ਪੇਜ
vaiba pēja
இணைய வலைப் பக்கம்

-
ਸ਼ਬਦ
śabada
வார்த்தை