நகரம்     
ਸ਼ਹਿਰ

-

ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ
havā'ī aḍā
+

வானூர்தி நிலையம்

-

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ
apāraṭamaiṇṭa
+

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-

ਬੈਂਕ
baiṅka
+

வங்கி

-

ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ
vaḍā śahira
+

பெரிய நகரம்

-

ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ
bā'īka māraga
+

பைக் பாதை

-

ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ
kiśatī badaragāha
+

படகுத் துறைமுகம்

-

ਰਾਜਧਾਨੀ
rājadhānī
+

தலைநகரம்

-

ਘੰਟੀਆਂ
ghaṭī'āṁ
+

கரில்லன்

-

ਕਬਰਿਸਤਾਨ
kabarisatāna
+

இடுகாடு

-

ਸਿਨੇਮਾ
sinēmā
+

சினிமா

-

ਸ਼ਹਿਰ
śahira
+

நகரம்

-

ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ
śahira dā nakaśā
+

நகர வரைபடம்

-

ਅਪਰਾਧ
aparādha
+

குற்றம்

-

ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ
pradaraśana
+

ஆர்ப்பாட்டம்

-

ਮੇਲਾ
mēlā
+

பொருட்காட்சி

-

ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ
phā'ira brigēḍa
+

தீயணைப்புப் படை

-

ਫੁਹਾਰਾ
phuhārā
+

நீரூற்று

-

ਕਚਰਾ
kacarā
+

குப்பை

-

ਬੰਦਰਗਾਹ
badaragāha
+

துறைமுகம் / துறைமுகம்

-

ਹੋਟਲ
hōṭala
+

விடுதி

-

ਨਲਕਾ
nalakā
+

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-

ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ
sathānaka cinha
+

முக்கிய இடம்

-

ਮੇਲਬਾਕਸ
mēlabākasa
+

அஞ்சல் பெட்டி

-

ਗੁਆਂਢ
gu'āṇḍha
+

அக்கம்பக்கம்

-

ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ
nī'āna lā'īṭa
+

நியான் விளக்கு

-

ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ
nā'īṭa kalaba
+

இரவு விடுதி

-

ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ
purāṇā śahira
+

பழைய நகரம்

-

ਓਪੇਰਾ
ōpērā
+

இசை நாடகம்

-

ਪਾਰਕ
pāraka
+

பூங்கா

-

ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ
pāraka bain̄ca
+

பூங்கா பெஞ்சு

-

ਪਾਰਕਿੰਗ
pārakiga
+

கார் நிறுத்துமிடம்

-

ਫੋਨ ਬੂਥ
phōna būtha
+

தொலைபேசி சாவடி

-

ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)
ḍāka kōḍa (zipa)
+

தபால் குறியீடு (ZIP)

-

ਜੇਲ੍ਹ
jēl'ha
+

சிறைச்சாலை

-

ਪੱਬ
paba
+

குடிமனை

-

ਦ੍ਰਿਸ਼
driśa
+

காணத்தகுந்த இடங்கள்

-

ਖਿਤਿਜ
khitija
+

தொடுவானம்

-

ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ
saṭrīṭa lā'īṭa
+

தெரு விளக்கு

-

ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ
ṭūrisaṭa dafatara
+

சுற்றுலா அலுவலகம்

-

ਟਾਵਰ
ṭāvara
+

கோட்டை

-

ਸੁਰੰਗ
suraga
+

சுரங்கப்பாதை

-

ਵਾਹਨ
vāhana
+

வண்டி

-

ਪਿੰਡ
piḍa
+

கிராமம்

-

ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ
vāṭara ṭāvara
+

நீர்க் கோபுரம்

-
ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ
havā'ī aḍā
வானூர்தி நிலையம்

-
ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ
apāraṭamaiṇṭa
அடுக்குமாடி கட்டிடம்

-
ਬੈਂਕ
baiṅka
வங்கி

-
ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ
vaḍā śahira
பெரிய நகரம்

-
ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ
bā'īka māraga
பைக் பாதை

-
ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ
kiśatī badaragāha
படகுத் துறைமுகம்

-
ਰਾਜਧਾਨੀ
rājadhānī
தலைநகரம்

-
ਘੰਟੀਆਂ
ghaṭī'āṁ
கரில்லன்

-
ਕਬਰਿਸਤਾਨ
kabarisatāna
இடுகாடு

-
ਸਿਨੇਮਾ
sinēmā
சினிமா

-
ਸ਼ਹਿਰ
śahira
நகரம்

-
ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ
śahira dā nakaśā
நகர வரைபடம்

-
ਅਪਰਾਧ
aparādha
குற்றம்

-
ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ
pradaraśana
ஆர்ப்பாட்டம்

-
ਮੇਲਾ
mēlā
பொருட்காட்சி

-
ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ
phā'ira brigēḍa
தீயணைப்புப் படை

-
ਫੁਹਾਰਾ
phuhārā
நீரூற்று

-
ਕਚਰਾ
kacarā
குப்பை

-
ਬੰਦਰਗਾਹ
badaragāha
துறைமுகம் / துறைமுகம்

-
ਹੋਟਲ
hōṭala
விடுதி

-
ਨਲਕਾ
nalakā
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

-
ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ
sathānaka cinha
முக்கிய இடம்

-
ਮੇਲਬਾਕਸ
mēlabākasa
அஞ்சல் பெட்டி

-
ਗੁਆਂਢ
gu'āṇḍha
அக்கம்பக்கம்

-
ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ
nī'āna lā'īṭa
நியான் விளக்கு

-
ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ
nā'īṭa kalaba
இரவு விடுதி

-
ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ
purāṇā śahira
பழைய நகரம்

-
ਓਪੇਰਾ
ōpērā
இசை நாடகம்

-
ਪਾਰਕ
pāraka
பூங்கா

-
ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ
pāraka bain̄ca
பூங்கா பெஞ்சு

-
ਪਾਰਕਿੰਗ
pārakiga
கார் நிறுத்துமிடம்

-
ਫੋਨ ਬੂਥ
phōna būtha
தொலைபேசி சாவடி

-
ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)
ḍāka kōḍa (zipa)
தபால் குறியீடு (ZIP)

-
ਜੇਲ੍ਹ
jēl'ha
சிறைச்சாலை

-
ਪੱਬ
paba
குடிமனை

-
ਦ੍ਰਿਸ਼
driśa
காணத்தகுந்த இடங்கள்

-
ਖਿਤਿਜ
khitija
தொடுவானம்

-
ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ
saṭrīṭa lā'īṭa
தெரு விளக்கு

-
ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ
ṭūrisaṭa dafatara
சுற்றுலா அலுவலகம்

-
ਟਾਵਰ
ṭāvara
கோட்டை

-
ਸੁਰੰਗ
suraga
சுரங்கப்பாதை

-
ਵਾਹਨ
vāhana
வண்டி

-
ਪਿੰਡ
piḍa
கிராமம்

-
ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ
vāṭara ṭāvara
நீர்க் கோபுரம்