Woordeskat

Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
openbaar
openbare toilette
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
eenvoudig
die eenvoudige drankie
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
jaarliks
die jaarlikse karnaval
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ernstig
‘n ernstige vergadering
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
koel
die koel drankie
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
korrek
die korrekte rigting
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
siekelik
die siek vrou
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
naby
‘n nabye verhouding
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
tydelik
die tydelike opberging
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absoluut
‘n absolute plesier
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
hedendaags
die hedendaagse koerante
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
vuil
die vuil sportskoene