Woordeskat

Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
soet
die soet konfyt
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
los
die los tand
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
alleenstaande
‘n alleenstaande ma
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globaal
die globale ekonomie
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
donker
die donker nag
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oostelik
die oostelike hawestad
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
skoon
skoon wasgoed
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
trou
‘n teken van troue liefde
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
selfgemaak
die selfgemaakte aarbei boogoe
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
sigbaar
die sigbare berg
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
vas
‘n vaste volgorde
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plat
die plat band