Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
тутэйшы
тутэйшыя фрукты
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
страшлівы
страшлівы чалавек
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
ангельскі
ангельскае навучанне
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
адзінокі
адзінокі ўдавец
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
гвалтовы
гвалтовае землятрус
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
папулярны
папулярны канцэрт
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
дасягнуты
дасягнуты лекавы сродак
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
крывавы
крывавыя губы
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
круглы
круглы мяч
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
гарачы
гарачы агонь у каміне
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
ціхі
просьба быць ціхім
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
позны
позная праца