Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
позны
позная праца
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
эвангельскі
эвангельскі святар
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
хуткі
хуткі спускавы лыжар
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
смачны
смачны суп
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
санавітый
санавітая фаза
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
гарачы
гарачы агонь у каміне
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
рамантычны
рамантычная пара
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ідэальны
ідэальная цялесная вага
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
любоўны
любоўны падарунак
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
мала
мала ежы
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
разнастайны
разнастайная пропанова фруктаў
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
гвалтоўны
гвалтоўны канфлікт