Речник

Научете прилагателни – тамилски

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
мъглив
мъгливата сутрешна здрач
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
електрически
електрическа планинска железница
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
тъмен
тъмната нощ
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
лилав
лилав лавандула
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
правилен
правилна мисъл
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
специален
специална ябълка
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
плодороден
плодородната почва
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
изненадан
изненаданият посетител в джунглата
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
яростен
яростните мъже
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
онлайн
онлайн връзка
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
закъснял
закъснен тръгване
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
прост
простата напитка