Речник

Научете прилагателни – тамилски

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
златен
златната пагода
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
сериозен
сериозно обсъждане
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
активен
активно подобрение на здравето
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
извършен
извършеното почистване на снега
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
използваем
използваеми яйца
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
лош
лошият колега
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
отопляем
отопляем басейн
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
мълчалив
мълчаливите момичета
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
спешен
спешната помощ
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
древен
древни книги
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
заключен
заключената врата
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
романтичен
романтична двойка