Речник

Научете прилагателни – тамилски

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
почасов
почасовата смяна на стража
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
глупав
глупавото момче
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
дълбок
дълбок сняг
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
предишен
предишният партньор
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
социален
социални връзки
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
директен
директно попадение
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
незаконен
незаконна търговия с наркотици
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
наклонен
Наклонената кула
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
бърз
бърза кола
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
допълнителен
допълнителен доход
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
тъмен
тъмната нощ
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
годишен
годишно увеличение