Rječnik

Naučite prideve – tamilski

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
šutljiv
šutljive djevojke
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
dodatan
dodatni prihod
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
trenutan
trenutna temperatura
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
strašno
strašno računanje
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
zeleno
zeleno povrće
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
iznenađen
iznenađeni posjetitelj džungle
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bodljikav
bodljikave kaktuse
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ljubomoran
ljubomorna žena
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovalno
ovalni stol
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
zasnježeno
zasnežene grane
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrot
bankrotirala osoba
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
lude
ludilo