Rječnik

Naučite prideve – tamilski

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
prijateljski
prijateljski zagrljaj
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
lud
luda žena
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
pametno
pametna djevojka
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
prethodni
prethodna priča
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
strogo
strogo pravilo
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
prvi
prvi proljetni cvjetovi
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ljubazno
ljubazni obožavatelj
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
domaći
domaće povrće
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
dugo
dugi rep
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
svjež
svježe ostrige
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ozbiljan
ozbiljan sastanak
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
bijelo
bijeli krajolik