Vocabulari

Aprèn adjectius – tàmil

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
greu
un error greu
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bancarrota
la persona en bancarrota
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difícil
l‘escalada difícil
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
bonic
flors boniques
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
obert
la cortina oberta
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
mullat
la roba mullada
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
mèdic
l‘examen mèdic
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
picant
una torrada picant
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
pesat
un sofà pesat
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
cru
carn crua
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
l‘amenaça terrible
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elèctric
el ferrocarril elèctric de muntanya