Vocabulari

ca Música   »   ta இசை

l‘acordió

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
l‘acordió
la balalaica

பலேலெய்கா

palēleykā
la balalaica
la banda

இசைக்குழு

icaikkuḻu
la banda
el banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
el banjo
el clarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
el clarinet
el concert

கச்சேரி

kaccēri
el concert
el tambor

டிரம்

ṭiram
el tambor
la bateria

டிரம்ஸ்

ṭirams
la bateria
la flauta

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
la flauta
el piano de cua

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
el piano de cua
la guitarra

கிடார்

kiṭār
la guitarra
la sala

அரங்கு

araṅku
la sala
el teclat

விசைப்பலகை

vicaippalakai
el teclat
l‘harmònica

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
l‘harmònica
la música

இசை

icai
la música
el faristol

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
el faristol
la nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
la nota
l‘orgue

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
l‘orgue
el piano

பியானோ

piyāṉō
el piano
el saxòfon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
el saxòfon
el cantant

பாடகர்

pāṭakar
el cantant
la corda

கம்பி இழை

kampi iḻai
la corda
la trompeta

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
la trompeta
el trompetista

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
el trompetista
el violí

வயலின்

vayaliṉ
el violí
l‘estoig de violí

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
l‘estoig de violí
el xilòfon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
el xilòfon