Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideální
ideální tělesná hmotnost
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
hrozný
hrozná hrozba
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
odlehlý
odlehlý dům
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
chutný
chutná pizza
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
krutý
krutý chlapec
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
skvělý
skvělá skalní krajina
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
roztomilý
roztomilé koťátko
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
jemný
jemná písečná pláž
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
vtipný
vtipný kostým
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
naléhavý
naléhavá pomoc
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
děsivý
děsivá podívaná
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
sama
sama matka