Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
janune
janune kass
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
võimas
võimas lõvi
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
täiuslik
täiuslikud hambad
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
õnnetu
õnnetu armastus
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
raske
raske diivan
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
armas
armsad koduloomad
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
täis
täis mees
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
värske
värsked austrid
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
armukade
armukade naine
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
hiiglaslik
hiiglaslik dinosaurus
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
sarnane
kaks sarnast naist
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
pisike
pisikesed seemikud