Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
ettevaatlik
ettevaatlik poiss
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
vajalik
vajalik pass
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globaalne
globaalne maailmamajandus
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
vale
valed hambad
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
hooletu
hooletu laps
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiivne
aktiivne tervise edendamine
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
truu
truu armastuse märk
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
laia
lai rand
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mänguline
mänguline õpe
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideaalne
ideaalne kehakaal
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikaalne
radikaalne probleemilahendus
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
salajane
salajane maiustamine