Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
ettevaatlik
ettevaatlik poiss
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontaalne
horisontaalne joon
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
pakiline
pakiline abi
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
ise tehtud
ise tehtud maasikakokteil
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektriline
elektriline mägiraudtee
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
vihane
vihane politseinik
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
kirev
kirev reaktsioon
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
eriline
eriline õun
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
uus
uus ilutulestik
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
hoolikas
hoolikas autopesu
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
suletud
suletud silmad
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
abielus
värskelt abiellunud paar