لغت

یادگیری صفت – تاميلی

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
انگلیسی زبان
مدرسه انگلیسی زبان
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
ساخته دست
مشروب توت‌فرنگی ساخته دست
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
خصوصی
یاخت خصوصی
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
شور
بادام‌های شور
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
کامل
رزت پنجرهٔ کامل
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
عصبانی
مردان عصبانی
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
بد
تهدید بد
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
غیرضروری
چتر غیرضروری
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
ترش
لیموهای ترش
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
جدا شده
زوج جدا شده
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
تنگ
مبل تنگ
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
حاضر
زنگ حاضر