لغت

fa ‫ورزش   »   ta விளையாட்டு

‫آکروبات

களரி பயிற்சி

kaḷari payiṟci
‫آکروبات
‫ایروبیک

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி

ērōpiks uṭaṟpayiṟci
‫ایروبیک
‫دو و میدانی

தடகளம்

taṭakaḷam
‫دو و میدانی
‫بدمینتون

பூப்பந்தாட்டம்

pūppantāṭṭam
‫بدمینتون
‫تعادل

சமநிலை

camanilai
‫تعادل
‫توپ

பந்து

pantu
‫توپ
‫بیس بال

பேஸ்பால்

pēspāl
‫بیس بال
‫بسکتبال

கூடைப்பந்தாட்டம்

kūṭaippantāṭṭam
‫بسکتبال
‫توپ بیلیارد

பில்லியார்டு பந்து

pilliyārṭu pantu
‫توپ بیلیارد
‫بیلیارد

பில்லியார்டுகள்

pilliyārṭukaḷ
‫بیلیارد
‫بوکس

குத்துச் சண்டை

kuttuc caṇṭai
‫بوکس
‫دستکش بوکس

குத்துச்சண்டை கையுறை

kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
‫دستکش بوکس
‫ورزش

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி

kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
‫ورزش
‫کانو

இலேசான படகு

ilēcāṉa paṭaku
‫کانو
‫مسابقه اتومبیل رانی

கார் பந்தயம்

kār pantayam
‫مسابقه اتومبیل رانی
‫قایق

கட்டுமரம்

kaṭṭumaram
‫قایق
‫کوه نوردی

ஏறுதல்

ēṟutal
‫کوه نوردی
‫کریکت

கிரிக்கெட்

kirikkeṭ
‫کریکت
‫اسکی نوردی

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு

tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
‫اسکی نوردی
‫ جام قهرمانی

கோப்பை

kōppai
‫ جام قهرمانی
‫دفاع

பாதுகாப்பு

pātukāppu
‫دفاع
‫دَمبِل

சப்பளக்கட்டை

cappaḷakkaṭṭai
‫دَمبِل
‫اسب سواری

குதிரைச்சவாரி

kutiraiccavāri
‫اسب سواری
‫تمرین

உடற்பயிற்சி

uṭaṟpayiṟci
‫تمرین
‫توپ

உடற்பயிற்சி பந்து

uṭaṟpayiṟci pantu
‫توپ
‫وسیله ورزشی

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்

uṭaṟpayiṟci iyantiram
‫وسیله ورزشی
‫شمشیر بازی

வாள்வீச்சு

vāḷvīccu
‫شمشیر بازی
‫‫فین غواصی

துடுப்பு

tuṭuppu
‫‫فین غواصی
‫ماهیگیری

மீன்பிடி

mīṉpiṭi
‫ماهیگیری
‫تناسب اندام

திடகாத்திரம்

tiṭakāttiram
‫تناسب اندام
‫باشگاه فوتبال

கால்பந்து கிளப்

kālpantu kiḷap
‫باشگاه فوتبال
‫فریزبی

ஃப்ரிஸ்பீ

ḥprispī
‫فریزبی
‫هواپیمای بی موتور

மிதவை வானூர்தி

mitavai vāṉūrti
‫هواپیمای بی موتور
‫دروازه

இலக்கு

ilakku
‫دروازه
‫دروازه بان

கோல்கீப்பர்

kōlkīppar
‫دروازه بان
‫چوب گلف

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்

kuḻippantāṭṭa maṉṟam
‫چوب گلف
‫ژیمناستیک

சீருடற்பயிற்சி

cīruṭaṟpayiṟci
‫ژیمناستیک
‫بالانس روی دست

கையால் நிற்பது

kaiyāl niṟpatu
‫بالانس روی دست
‫بادبادک

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி

toṅku-mitavai vāṉūrti
‫بادبادک
‫پرش ارتفاع

உயரம் தாண்டுதல்

uyaram tāṇṭutal
‫پرش ارتفاع
‫مسابقه اسب سواری

குதிரைப்பந்தயம்

kutiraippantayam
‫مسابقه اسب سواری
‫بالون

வெப்பக் காற்று பலூன்

veppak kāṟṟu palūṉ
‫بالون
‫شکار

வேட்டை

vēṭṭai
‫شکار
‫هاکی روی یخ

பனிக்கட்டி ஹாக்கி

paṉikkaṭṭi hākki
‫هاکی روی یخ
‫اسکیت یخ

பனிச் சறுக்கு

paṉic caṟukku
‫اسکیت یخ
‫پرتاب نیزه

ஈட்டி எறிதல்

īṭṭi eṟital
‫پرتاب نیزه
‫دویدن

மெது ஓட்டம்

metu ōṭṭam
‫دویدن
‫پرش

குதித்தல்

kutittal
‫پرش
‫قایق کایاک

பனிக்கடற் படகு

paṉikkaṭaṟ paṭaku
‫قایق کایاک
‫لگد

உதை

utai
‫لگد
‫جلیقه نجات

காப்புச்சட்டை

kāppuccaṭṭai
‫جلیقه نجات
‫دو ماراتن

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி

neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
‫دو ماراتن
‫ورزش های رزمی

தற்காப்புக் கலை

taṟkāppuk kalai
‫ورزش های رزمی
‫مینی گلف

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்

ciṟiya kuḻippantāṭṭam
‫مینی گلف
‫ شتاب

உத்வேகம்

utvēkam
‫ شتاب
‫چتر نجات

பாராசூட்

pārācūṭ
‫چتر نجات
‫چتربازی

வான்சறுக்கு

vāṉcaṟukku
‫چتربازی
‫دونده

ஓடுபவர்

ōṭupavar
‫دونده
‫بادبان

பாய் மரத்துணி

pāy marattuṇi
‫بادبان
‫قایق بادبانی

பாய்மரப் படகு

pāymarap paṭaku
‫قایق بادبانی
‫کشتی

பாய்மர கப்பல்

pāymara kappal
‫کشتی
‫توانایی بدنی

உருவம்

uruvam
‫توانایی بدنی
‫آموزش اسکی

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை

paṉic caṟukkup payiṟci ticai
‫آموزش اسکی
‫طناب پرش

கெந்துகயிறு

kentukayiṟu
‫طناب پرش
‫اسنوبرد

பனிப் பலகை

paṉip palakai
‫اسنوبرد
‫اسنوبردر

பனிப்பலகை செலுத்துனர்

paṉippalakai celuttuṉar
‫اسنوبردر
‫ورزش

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
‫ورزش
‫بازیکن اسکواش

ஸ்குவாஷ் வீரர்

skuvāṣ vīrar
‫بازیکن اسکواش
‫تمرین قدرتی

வலிமைப் பயிற்சி

valimaip payiṟci
‫تمرین قدرتی
‫کشش

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்

uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
‫کشش
‫تخته موج سواری

அலை பலகை

alai palakai
‫تخته موج سواری
‫موج سوار

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்

alai palakaiyaic celuttunar
‫موج سوار
‫موج سواری

அலையாடல்

alaiyāṭal
‫موج سواری
‫تنیس روی میز

டேபிள் டென்னிஸ்

ṭēpiḷ ṭeṉṉis
‫تنیس روی میز
‫توپ تنیس روی میز

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து

ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
‫توپ تنیس روی میز
‫هدف

இலக்கு

ilakku
‫هدف
‫تیم

அணி

aṇi
‫تیم
‫تنیس

டென்னிஸ்

ṭeṉṉis
‫تنیس
‫توپ تنیس

டென்னிஸ் பந்து

ṭeṉṉis pantu
‫توپ تنیس
‫تنیس باز

டென்னிஸ் வீரர்

ṭeṉṉis vīrar
‫تنیس باز
‫راکت تنیس

டென்னிஸ் மட்டை

ṭeṉṉis maṭṭai
‫راکت تنیس
‫تردمیل

ஓடுபொறி

ōṭupoṟi
‫تردمیل
‫والیبالیست

கைப்பந்து வீரர்

kaippantu vīrar
‫والیبالیست
‫اسکی روی آب

நீர் சறுக்கு

nīr caṟukku
‫اسکی روی آب
‫سوت

ஊதல்

ūtal
‫سوت
‫موج سوار

காற்று உலாவர்

kāṟṟu ulāvar
‫موج سوار
‫کُشتی

மல்யுத்தம்

malyuttam
‫کُشتی
‫یوگا

யோகாசனம்

yōkācaṉam
‫یوگا