Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
kullum
gidan wanka na yau da kullun
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
cikakke
cikakken hakora
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dogara
marasa lafiya masu dogaro da kwayoyi
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
cika
cikakken siyayya
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
hazo
magriba mai hazo
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
duhu
sararin sama mai duhu
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
Irish
bakin tekun Irish
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
karama
yarinya mai karancin shekaru
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
tsoho
wata tsohuwa
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
lantarki
da lantarki dutsen dogo
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
m
mai kitse