Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
yanzu
kararrawa ta yanzu
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
fusace
mace a fusace
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
kusa
Zakin nan kusa
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
cikakke
cikakke kabewa
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
na uku
ido na uku
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
daban
fensir launi daban-daban
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
gaba daya
gaba daya m
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
farko
na farko spring furanni
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ba zai yiwu ba
hanyar da ba zai yiwu ba
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
lantarki
da lantarki dutsen dogo
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
zalunci
azzalumin yaron