‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
מבריק
רצפה מבריקה
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
מהיר
רכב מהיר
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
לא נדרש
המטריה הלא נדרשת
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
הוגן
החלוקה ההוגנת
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
צעיר
המתאגרף הצעיר
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
חם
האח החם
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
לא הוגנת
התפלגות העבודה הלא הוגנת
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
משוגע
הרעיון המשוגע
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
פנטסטי
השהייה הפנטסטית
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
מפחיד
ההופעה המפחידה
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
מכוער
המתאגרף המכוער
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
אמיתי
הערך האמיתי