‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
הנותר
האוכל הנותר
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
חמוץ
לימונים חמוצים
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
מפורסם
המקדש המפורסם
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
חורפי
הנוף החורפי
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
שלם
קרחת שלמה
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
במצב משומש
מוצרים במצב משומש
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
מגוון
הצעת פרי מגוונת
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
חובה
תענוג הוא חובה
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
חשמלי
רכבת הרים חשמלית
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
שמן
האדם השמין
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
אמיתי
ניצחון אמיתי
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
עשירה
האישה העשירה