Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
kore
da kore kayan lambu
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
jima'i
kwadayin jima'i
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
kan layi
haɗin kan layi
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
mara aure
namiji mara aure
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
fushi
dan sandan ya fusata
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
gaskiya
abota ta gaskiya
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aiki
inganta kiwon lafiya mai aiki
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
dadi
pizza mai dadi
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
karye
tagar motar da ta karye
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
karama
yarinya mai karancin shekaru
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
purple
lavender purple