ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
აშენება
მათ ერთად ბევრი რამ შექმნეს.
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
გაშიფვრა
წვრილ ანაბეჭდს გამადიდებელი შუშით შიფრავს.
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
სიურპრიზი
მან მშობლები საჩუქრით გააოცა.
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
ამოაგდე
არ გადაყაროთ არაფერი უჯრიდან!
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
სუფთა
ის ასუფთავებს სამზარეულოს.
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
გამორიცხვა
ჯგუფი მას გამორიცხავს.
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
გაუქმება
ფრენა გაუქმებულია.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
განახორციელოს თავშეკავება
მე არ შემიძლია ზედმეტი ფულის დახარჯვა; თავშეკავება უნდა გამოვიჩინო.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka
kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.
განადგურება
ფაილები მთლიანად განადგურდება.
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
Niṟuttu
nīṅkaḷ civappu viḷakkil niṟutta vēṇṭum.
გაჩერება
წითელ შუქზე უნდა გაჩერდე.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
თარგმნა
მას შეუძლია თარგმნოს ექვს ენას შორის.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
Kīḻē toṅka
paṉikkaṭṭikaḷ kūraiyiliruntu kīḻē toṅkum.
ჩამოკიდება
სახურავიდან ყინულები ჩამოკიდებულია.