Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
hember
nîşana destê hember
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
pêwîst
lixwekirina zivistanê ya pêwîst
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
delal
jinekî delal
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
çavtî
çendekê çavtî
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
pelik
zarokê pelik
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
xerab
avkêşa xerab
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
bêkem
dandanên bêkem
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kevneşopî
rihekî kevneşopî
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
baş
qehwaya baş
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
bextreş
hezkirina bextreş
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
her hefte
zibilxana her hefte
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
rojî
asmanê rojî