Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
bênirxandin
andekek bênirxandin
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
hevkarkirin
çûlbikerê hevkarkirin
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
spî
manzara spî
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
şewitî
deryaya şewitî
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
konkrêt
plên konkrêt
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
argentînî
tango argentînî
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
reş
bîra reş
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
navdar
çartê navdar