Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
nîvîn
kêliya nîvîn
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
xemgîn
jineke xemgîn
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
bênagihandin
bêxemlêkiya bênagihandin
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
di pêşerojê de
hilberîna enerjiyê di pêşerojê de
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
zêrîn
pagodê zêrîn
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
adîl
parvekirina adîl
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
xweşbêhêz
dêvêke xweşbêhêz
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
hêja
şêrînek hêja
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
sêyemîn
çavê sêyemîn
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
civakî
pêwendiyên civakî
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
bi hêlî
copeka bi hêlî
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
hewce
nîşana evîniya hewce