Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
уктулган
уктулган фаза
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
жогорку
жогорку минарет
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
булутсуз
булутсуз аспан
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
кызган
кызган полицей
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
үйгөн
үйгөн аял
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
даяр
даяр пицца
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
жалган
жалган тиштер
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
анык эмес
анык эмес шишечка
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
каттуу
каттуу эреже
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
кир жаткан
кир жаткан спорт аяк кийими
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
этишкен эмес
этишкен эмес бала
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
английский
английский сабак