Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
карзыда
карзыда киши
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
ар түрдүү
ар түрдүү беден ыкмасы
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
жабык
жабык көздөр
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
керек эмес
керек эмес жамбаш
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
бири-бирине охшош
үч бири-бирине охшош бала
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
атайын
атайын кызыктуулук
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
жашыл
жашыл жемиш
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
жакшы
жакшы жаныбарлар
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
суусу
суусу мушук
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
жогорку
жогорку минарет
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
даяр
кез келген даяр үй
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
кызыктуу
кызыктуу нан салынганы