Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
аңгармай
аңгармай план
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
күчсүз
күчсүз эркек
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
гомосексуал
эки гомосексуал эркектер
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
катап жакшы эмес
катап жакшы эмес аба жологу
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
таануучу
таануучу боор дарбаза
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
кеч
кеч иш
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
айкын
айкын көз ийиш
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
жаңы
жаңы ойтой тамаша
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
айыккан
айыккан эркек
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ачуу
ачуу бишек
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
пайдаланбайт
пайдаланбайт автомашинанын шпегельдери
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
даяр
даяр киийим