Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
aizraujošs
aizraujošais stāsts
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
steidzīgs
steidzīgais Ziemassvētku vecītis
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
melns
melna kleita
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
bezgalīgs
bezgalīga ceļš
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
slikti
slikti kolēģis
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
pabeigts
pabeigtā sniega likvidēšana
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evanģēliskais
evanģēliskais mācītājs
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
vieglais
vieglā pildspalva
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
nepieņemams
nepieņemamā gaisa piesārņojuma
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mīksts
mīksta gulta
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
nepabeigts
nepabeigtais tilts
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
neglīts
neglītais bokseris