Vārdu krājums

Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
paštaisīts
paštaisīta zemenju dzēriens
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
grūts
grūta kalna piekāpšanās
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
iemīlējies
iemīlējušies pāris
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
parasts
parastie mājas darbi
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
pārsteigts
pārsteigtais džungļu apmeklētājs
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
balts
baltā ainava
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
nākotnē
nākotnes enerģijas ražošana
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
tiešs
tiešais šimpanze
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
apsnigušs
apsnigušie koki
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
precējies
nesen precējušais pāris
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
mazs
mazais zīdainis
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
gadskārtējs
gadskārtējais pieaugums