शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
पिवळा
पिवळी केळी
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
मदतीचा
मदतीची बाई
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
आजारी
आजारी महिला
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
सायंकाळी
सायंकाळी सूर्यास्त
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
उलट
उलट दिशा
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
समृद्ध
समृद्ध महिला
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
हिंसात्मक
हिंसात्मक संघर्ष
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध