शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
दुःखी
दुःखी प्रेम
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
उघडा
उघडलेली पेटी
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
मित्रापुर्वक
मित्रापुर्वक प्रस्ताव
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
प्रतिभाशाली
प्रतिभाशाली वेशभूषा
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
प्रस्थित
प्रस्थित विमान
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
तणावलेला
तणावलेली मांजर
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
कायदेशीर
कायदेशीर समस्या
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
वायुगतिज
वायुगतिज आकार
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
दुसरा
दुसर्या जागतिक युद्धात
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
उपयुक्त
उपयुक्त सल्ला