Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
hissig
den hissige reaksjonen
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
alvorleg
ein alvorleg feil
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
raud
ein raud paraply
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
fersk
ferske auster
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
falsk
de falske tennene
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
usannsynlig
eit usannsynlig kast
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
bitter
bitre grapefrukt
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
sjeldan
ein sjeldan panda
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
krydra
ein krydra pålegg
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
enkelt
den enkle drikken
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
brei
ein brei strand
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ulykkeleg
ei ulykkeleg kjærlighet