Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
inkludert
de inkluderte sugerørene
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
kraftig
ein kraftig løve
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosial
sosiale relasjonar
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
raud
ein raud paraply
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
fattig
fattige hus
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiv
det naive svaret
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
menneskeleg
ein menneskeleg reaksjon
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
dum
den dumme guten
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ond
ei ond trugsel
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
dobbelt
den doble hamburgeren
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
avslappande
ein avslappande ferie