Ordforråd

Lær adjektiver – tamil

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
full
en full handlekurv
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
enorm
den enorme dinosauren
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
hemmelig
den hemmelige småspisingen
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentlig
offentlige toaletter
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
glad
det glade paret
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
sterk
den sterke kvinnen
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
oppriktig
den oppriktige sjimpansen
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
rask
en rask bil
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
blodig
blodige lepper
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
varierte
et variert frukttilbud
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
rått kjøtt
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
ulovlig
den ulovlige narkotikahandelen