Ordforråd

Lær adjektiver – tamil

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
avslappende
en avslappende ferie
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
tidsbestemt
den tidsbestemte parkeringstiden
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
innfødt
innfødt frukt
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholavhengig
den alkoholavhengige mannen
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
forarget
en forarget kvinne
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
åpen
den åpne gardinen
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
rask
en rask bil
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
bratt
den bratte fjellet
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
ferdig
det nesten ferdige huset
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
rettferdig
en rettferdig deling
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
mindreårig
en mindreårig jente
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
gal
en gal kvinne