Ordforråd

Lær adjektiver – tamil

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
flat
den flate dekken
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideell
den ideelle kroppsvekten
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
tydelig
de tydelige brillene
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
død
en død julenisse
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
forrige
den forrige historien
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
forreste
den forreste rekken
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
hemmelig
en hemmelig informasjon
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
en genial forkledning
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontal
den horisontale linjen
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
usannsynlig
et usannsynlig kast
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
stille
en stille anmerkning
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
skrekkelig
den skrekkelige trusselen