Slovná zásoba

Naučte sa prídavné mená – tamilčina

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
samostatne žijúci
samostatne žijúca matka
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
bežný
bežná kúpeľňa
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
smädný
smädná mačka
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zimný
zimná krajina
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
východný
východné prístavné mesto
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
domáci
domáce ovocie
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ľudský
ľudská reakcia
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
správny
správny nápad
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
neprozreteľný
neprozreteľné dieťa
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
neobyčajný
neobyčajné huby
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
jediný
jediný pes
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
zameniteľný
tri zameniteľné bábätká